Ván Bài Lật Ngửa – Tập 1 | Đứa Con Nuôi Vị Giám Mục | Phim Việt Nam Hay1:22:15

  • 1,249,855 views
Loading...

Ván Bài Lật Ngửa – Tập 1 | Đứa Con Nuôi Vị Giám Mục | Phim Việt Nam Hay
Ván bài lật ngửa là bộ phim nhựa đen trắng 8 tập về đề tài tình báo do Xí nghiệp phim Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh (nay là Hãng phim Giải Phóng) sản xuất trong những năm 1982-1987. Bộ phim mô phỏng quãng đời hoạt động của các nhân vật gián điệp có thật ngoài đời của Đảng Lao động Việt Nam hoạt động trong lòng địch trong kháng chiến chống Mỹ, đặc biệt là tình báo viên Phạm Ngọc Thảo. Bộ phim do Nguyễn Trương Thiên Lý (Trần Bạch Đằng) viết kịch bản, do Khôi Nguyên (Lê Hoàng Hoa) làm đạo diễn, có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Nguyễn Chánh Tín (vai Nguyễn Thành Luân), ca sĩ Thanh Lan và Thúy An (vai nữ điệp viên tình báo Thùy Dung – vợ của Nguyễn Thành Luân)… Đối với nhiều người, bộ phim được xem là một đỉnh cao của điện ảnh Việt Nam.

Phim Tình Cảm Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Cũ Hay:
Phim Việt Nam Hay:
Phim Đề Tài Chiến Tranh:
Phim Việt Nam Hài Hước:

Fanpage Facebook Phim :
Website:
Đăng Ký Xem Phim Hay Nhất :

► © Bản quyền thuộc về BH Media Corp

154
Leave a Reply

97 Comment threads
57 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Anh Lâm

Huyền thoại tình báo Đặng Ngọc Thảo, chúng cháu sẽ ghi nhớ mãi những cao cả hy sinh của ông cho đất nước.

truong pham

Anh Lâm

bich alison1108

Lfl than the ngo định điểm is

vật vờ Kfakdj

O

tinh nguoi chung

phạm ngọc thảo bn ơi

Trung Kiên Đinh

Thôi tranh cãi làm gì. Đây là 1 bộ phim nên trước hết hãy xem và cảm nhận cái tính nghệ thuật của nó đã. Hãy tạm gác lại các yếu tố chính trị, và cảm nhận cái hay cái đẹp của bộ phim. Suy cho cùng, chúng ta đều là người Việt, tôi không hiểu sao lại cứ phải tranh cãi, đấu đá với nhau làm cái gì ?

Nam Le

khi mình 6 tuổi được bố mẹ quấn trong cái chăn nhỏ bế đi xem.ngày ấy fim chiếu màn ảnh rộng.khi được xem tập cuối cùng là năm 1990 đang học lớp 9.

Huu Truong

Nam Le v

Vương Miô

Nam Le khiếp ông a nhớ dai thế ? ?

Yen Vu

Nam L

Hang Nguyen

bộ phim này còn mãi với thời gian rất có ý nghĩa giáo dục lịch sử cho thế hệ mai sau

Vantrung Vu

xem nhieu ma van thay hay

phượng nguyễn

Vy Bui Van

tài Anh

Vantrung Vu j

Vy Bui Van

Vantrung Vu q

Hang Pham

Vantrung Vu

Nam Nguyễn Văn

Bộ phim rất hay và ý nghĩa nói về những anh hùng hi sinh thầm lặng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc ta. Cảm ơn các anh những người hùng thầm lặng. Tôi tự hào là người Việt Nam <3
#fuck3///

Thắng Bùi

một bộ phim “kinh điển” của điện ảnh Việt Nam. Dựa trên những câu chuyện có thật về Anh hùng LLVT đại tá tình báo Phạm Ngọc Thảo

Tấn Hòa Huỳnh

Xin cái link tác giả khẳng định HƯ CẤU với bạn ơi ???

Hoàng Thân Nguyễn

Xin lỗi, chính tác giả của trả lời là bộ phim này chỉ là HƯ CẤU bạn nhé!!!!

Kim Kim

Thắng Bùi : Chắc phim này nói về Thiếu tướng tình báo huyền thoại Phạm Xuân Ẩn. Phim hay nhiều tập của những năm ngay sau khi giải phóng.

Kim Kim

Thắng Bùi : Ông có công cho cả dân tộc như thế sao nhà nước chỉ phong cho ông hàm Đại tá nhỉ? Ông xứng đáng là Tướng tình báo.

Thành Đỗ Quang

Đại tá – AHLLVT Phạm Ngọc Thảo ( 14/2/1922 – 17/7/1965) – hay gọi Chín Thảo. Quê Bến Tre, ngày đó vẫn thuộc địa phận Vĩnh Long. Ông Tốt nghiệp Sỹ Quan Trần Quốc Tuấn – tiền thân của SQ Lục Quân I ngày nay. Vợ ông là bà Phạm Thị Nhiệm cùng 6 người con đều rất thành đạt tại Mỹ. Ông là 1 trong ‘” Lục đại anh hùng” f của làng tình báo VN. Bạn đã nhầm lẫn PNT với Thiếu tướng PX Ẩn rồi.

Chuan Nguyen Vu Anh

Cái tài của Việt Minh đó là cài người làm tình báo rất giỏi, từ Phạm Ngọc Thảo lên hàm Đại Tá đến mức Nguyễn Khánh, Nguyễn Văn Thiệu, Nguyễn Cao Kỳ còn phải dè chừng, tới độ phải thủ tiêu ông ngay trừ hậu họa. Đến Phạm Xuân Ẩn, cài sang tận Hoa Kỳ, làm cho nhiều tờ báo lớn của Mỹ, được người Mỹ kính trọng vì phẩm chất của một người Cộng Sản thực thụ, không bao giờ phản bội lại bạn bè. Chính điều đó đã khiến Hoa Kỳ và đồng minh thua ở Việt Nam,… Xem thêm »

hong vu

rất lâu rồi mình mới xem lại vẫn thấy hay

Kim Kim

Chuan Nguyen Vu Anh : Bạn nói đúng. Nếu không có những người tình báo đc cài cắm vào hàng ngũ đối phương để có tin tức, kế hoạch của họ thì nhiều chiến dịch càn quét và tiêu diệt bộ đội của VN CH đã kg thất bại và lượng người chết không chỉ dừng ở con số 3 triệu và quan trọng nhất là cuộc cách mạng đã không bao giờ thắng.

NTN Vlogs

phim này là năm 1ngằn 9trăm hồi đó

Luân Nguyễn _ TV

NTN Vlogs ở đâu cũng gặp vậy ba

nam chuyen

cảm giác xem lại phim hồi xưa công nhận hay thật,chứ xem thời giờ ko để lại 1 chút ấn tượng nào cho người xem

Thanh Mai

Tôi đồng ý với bạn. Cảm giác xem phim việt nam bây giờ giống như ăn mì ăn liền. Đã xem rồi không muốn xem lại thậm chí chẳng thích xem. Với mình bộ phim này mình yêu thích nhất. Mình mến phục nguyễn thành luân và thần tượng lun cả người thủ vai này