THIÊN HẠ ĐỆ NHẤT KIẾM – Tập 31 | Phim Kiếm Hiệp Hay Nhất47:01

 • 346,353
Loading...

 • ❖Trọn Bộ Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm Tại Đây:
  ❖Xem các phim hay khác:
  ❖Tên Phim: Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm
  ❖Nội dung: Dưới thời nhà minh,Thiết đảm thần hầu Chu Vô Thị(Lưu Tùng Nhân đóng) phụng mệnh tiên hoàng sáng lập Hộ long sơn trang với hai bảo vật ‘Đan thư thiết quyến’ và ‘Thượng phương bảo kiếm’ để bảo vệ hoàng gia. Hộ long sơn trang có hệ thống tình báo thuộc hàng thiên hạ đệ nhất, không có gì trong thiên hạ có thể qua mắt được họ.Tư liệu của hàng vạn người đều rất đầy đủ kèm với đó là những bí mật của họ. Dưới trướng của Thiết đảm thần hầu là Tứ đại mật thám: Thiên_Đoàn Thiên Nhai (Lý Á Bằng đóng), Địa_Quy Hải Nhất Đao (Hoắc Kiến Hoa đóng),Huyền_Thượng Quan Hải Đường (Diệp Tuyền đóng) và Hoàng_Thành Thị Phi (Quách Tấn An đóng). Tứ đại mật thám đều được huấn luyện kỹ càng, võ công cao cường, là các đệ tử của Thần hầu chỉ riêng có Thành Thị Phi là không phải, đây là một nhân vật rất đặc biệt. Tứ đại mật thám ra sức thực hiện những nhiệm vụ khó khăn nguy hiểm để bảo vệ Hộ long sơn trang và hoàng tộc trước một thế lực đối đầu là Đông Xưởng do tổng quản thái giám Tào Chính Thuần đứng đầu đang có âm mưu xấu xá. Họ đã chiến đấu hy sinh, cuộc sống của họ có bao biến động khổ đau, nhưng rồi đến một ngày họ nhận ra tất cả chỉ là những gì đã được sắp xếp và họ chỉ là những con cờ trong ván cờ soán ngôi của một kẻ đứng sau lưng tất cả…

  38
  Leave a Reply

  22 Comment threads
  16 Thread replies
  0 Followers
   
  Most reacted comment
  Hottest comment thread
  0 Comment authors
  cafê muối đắng

  Phút cuối 34 đầu 35 tố tâm nhắc vạn tam thông là ai

  Đừng Suy nghĩ

  Tiêu chuẩn của 1 bộ phim kiếm hiệp hay: 1. Nhân vật phải đẹp nhưng diễn k đơ 2. kịch bản k được có nhữg chi tiết qá hiện đại đến nhảm nhí. 3. Diễn viên cũg pải là nhữg ng nổi tiếg,đc nhìu ng iu thik chứ k pải là nhữg ng mới( nhưg k có mới thì cũg k thể có cũ) 4. Diễn xuất pải đạt, k qá sâu cũg k qá cạn, nhập tâm,phải diễn 1 cách tự nhiên khiến ngxem k cảm thấy là diễn 5. Níu có thêm nhìu chi tiết hài hước dễ… Xem thêm »

  luc phan

  Đừng Suy nghĩ bạn là nhà phê bình à

  duong phát tài lop 9/4

  Đừng Suy nghĩ biết cc j ns

  thanh phuoc luong

  ad là trai hây gái vậy nếu bạn ấy là trai thì ad là bê đe =((

  Cây đa Vinh

  Thần hầu phản vua là đúng rồi. Người ta trọng tình, Trọng nghĩa yêu 1ngươi chung tình nữa mà k cho cưới. Có công giết chết gian thần nữa, mà lại còn ép k cho cưới vợ nữa. Thần hầu lật đổ ngôi vua là đúng roi. Thần hầu nên làm vua là đúng.

  Nguyen Hong

  Than hau ham hai co tam thong ac nhu cho

  thang1 thang

  phút 24.30 giây.tố tâm giả chết ko đạt.

  Thingocanh Do

  Bực quá đi mất tập nào cũng 3 đến 5p quảng cáo 1 lần cay v

  nhan K

  Thingocanh Do t ₫âu có quảng cáo ₫âu

  Loc Nguyen

  34:57, vl thuyết minh, vạn tam thông

  sktthuann1t thuan789

  cho cuoi thi dau co tao phan dau

  Văn Thang Đào

  Nhìn yêu con công chúa quá

  THAI HOA

  CON MEO NHO XIU MA NUOT DC VIEN MINH CHAU TO BANG QUA BONG BAN. KI KI KI SAO DO ??

  Tuấn Anh Pham

  Tkick nhất thành thiện phi….. max hài