Phim Kiếm Hiệp Hay Nhất 2018 | Phong Trần Tam Hiệp HỒNG PHẤT NỮ – Tập 2743:16

  • 99,572 views
Loading...

❖Trọn bộ:
❖Xem các phim hay khác:
❖Tên phim: Phong Trần Tam Hiệp HỒNG PHẤT NỮ (30 Tập)
❖Diễn viên: Thư Kỳ, Hoắc Kiến Hoa, Vu Vinh Quang, Diêu Thái….
❖Nội Dung: Bộ phim lấy bối cảnh trước thời Đường, lúc này thời thế loạn lạc, Tư Đồ Dương Tố lúc này lộng quyền, thay vua bù nhìn nắm quyền thiên hạ. Tư Đồ Dương Tố tạo ra môt nhóm sát thủ để chuyên đi hành thích các mệnh quan triều đình,nhưng người dám chống đối ông ta.Đứng đầu tổ chức sát thủ nguy hiểm đó là Độc Cô Thành.Vào thời loạn lạc đó có một chàng trai rất giỏi về binh pháp,có tài trí hơn người nhưng võ công không giỏi. Nhân lúc tư Đồ Dương Tố tổ chức một đại hội gọi là đại hội chiêu hiền, nhằm tìm kiếm nhân tài cho Tư Đồ Phủ, Lý Tịnh tưởng đâu đây là nơi mình có thể giúp sức lật đổ hôn quân đem lại thái bình, cơm no áo ấm cho dân chúng.

14
Leave a Reply

11 Comment threads
3 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Hong Phuc

nói về nữ hiệp của nữ chính thì con thư kỳ chẳng làm được việc tích sự gì.còn nói về mỹ nữ thì chọn con thư kỳ này đóng nó xấu xí không xứng.đạo diễn này chắc được thư kỳ cho chơi khoái nó nên cho nó đóng nữ chánh.coi tới nó thấy hao pim.1 vai dư thừa trong pim này.không ra gì.

Duoc Tran

Thang tan duong này bi ôi quá chừng

Nguyen Co Nguyen

Thang nao cung yeu dc het

Hung Hoang

Phim thế này mà cũng gọi là hay sao… 1con giang hồ, thằng nào cũng có thể yêu và đéo đc…làm gì có tố chất của một người phụ nữ….

Vũ Mạnh Tuấn.

xem đến mặt con thư kỳ là phải tua.

Nhi Lâm

Người gì đâu mà vừa xấu vừa dam de mặt thì tàn nhan moi dày mà con thâm dam de vai cuc gia bo ngay tho lam chồng

Thanh Hoang

Vì một đứa con gái”thần tử tranh nhau”hỏi có đáng ko chứ

Lương Thìn

Thanh Hoang tất cả mọi thứ chung quy chỉ vì đàn bà thôi muon đời là vậy rồi

Hong Phuc

lý thế dân trong lịch sử oai minh thần võ.vì chúng sanh bá tánh thiên hạ.chứ đâu có vì 1 con đàn bà vai hồng phất nữ không ra gì này mà bất nghĩa với lý tịnh.đạo diễn không có pim làm nên làm riếc thành pim bôi bác hết tất cả các nhân vật anh hùng lưu danh thiên sử.

Hong Phuc

xem cái pim mỹ nhân tâm kế lâm tâm như nữ chính làm được biết bao nhiêu chuyện quốc gia đại sự bằng tài trí của mình.còn nữ chính pim này vô dụng mà còn làm những chuyện y 1 con cave khùng.không có mục đích.thua xa vai xích tố trong pim này luôn.thư kỳ đúng là không được tỏa sáng

Girls Cassiopeia

Ad úp phim BÍ MẬT BƯỚM XANH nha ad. Có Trần Hạo Dân ý nha ad

Girls Cassiopeia

Vâng ạ kênh ad đăng phim chất lượng lm việc tích cực
Ad có úp phim hiện đại kh ạ