Phim Kiếm Hiệp Hay 2018 | THỔ ĐỊA TRUYỀN KỲ – Tập 141:46

  • 0
Loading...

Phần 1: CÔ TIÊN KỲ DUYÊN – Tập 1/7
❖Trọn bộ:
❖Xem các phim hay khác:
❖Tên phim: Thổ Địa Truyền Kỳ 2013
❖Diễn viên: Ngô Trấn Vũ, Quách Thiếu Vân
❖Nội Dung: Tương truyền có một viên quan thanh liêm tên gọi Trương Phúc Đức, sau khi chết đi được Ngọc Hoàng phái trở về nhân gian làm thổ địa. Do thân phận là người phàm nên Phúc Đức được Ngọc đế ban hôn với con gái của Thành hoàng để vị tiên nữ này sẽ giúp đỡ thổ địa trong bước đường sau này. Thành hoàng tuy bất mãn nhưng cũng đành cắn răng chấp nhận.

Trong ngôi miếu nhỏ, gia đình của vợ chồng thổ địa cũng đầy màu sắc như rất nhiều gia đình khác chốn nhân gian, có yêu thương, hiểu lầm, có ghen tuông, hờn giận. Thổ địa gia gia nhân hậu, luôn muốn cứu độ thế gian nhưng lại rất sợ vợ… và bao câu chuyện bi hài cũng bắt đầu từ đó.

Với kết cấu bao gồm nhiều câu chuyện nhỏ riêng biệt, bộ phim giống như một chuyến phiêu lưu thú vị của vợ chồng thổ địa với nhiều cuộc gặp gỡ lẫn đối đầu khác nhau. Mỗi câu chuyện lại mở ra một hoàn cảnh, một tình tiết mới lạ mà mỗi nhân vật trong đó thông qua chuyện đời mình lại mang đến một thông điệp ý nghĩa nhất định… đó là chàng thư sinh ngốc nghếch trên đường lên kinh ứng thí nửa đường lại vướng vào tơ duyên, là người vợ nhỏ không ngừng giở mưu kế nhằm tranh quyền lợi với chính thất, là chàng trai vì uất hận gieo mình xuống sông tự vẫn nhưng khi hóa thành oan hồn lại muốn giúp đỡ những kẻ muốn quyên sinh khiến cho đường sinh tử rối ren…

Tất cả họ gặp nhau trong câu chuyện chung đậm triết lí nhân quả báo ứng. Mải mê trong vòng danh lợi, nhiều người chỉ lo vun tròn cho riêng mình một cuộc sống giàu sang phú quý bất chấp những hành vi độc ác mà không biết mình đã âm thầm tạo nghiệp, đến khi quả báo tìm đến, hối hận thì đã muộn. Và Thổ địa với tấm lòng nhân hậu chính là người khai sáng cho họ, hoặc là dừng lại kịp lúc hoặc là nhìn về quá khứ để ăn năn, sám hối và tìm thấy con đường đi đúng đắn: làm điều thiện, trọng nhân nghĩa và biết thứ tha.

47
Leave a Reply

38 Comment threads
9 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Thuy Thanh

Pjm này có lâu ròi mà

Film4K - Phim Kiếm Hiệp

Nhưng hay và hấp dânz lắm bạn ơi

DTA Channels

Phim Đài Loan này dài lắm.

DTA Channels

Nếu Film4K đã bước vào phim Đài Loan dài tập thì chừng nào sẽ xuất bản Tế Công Châu Minh Tăng phần 01 và phần 02(nửa sau đổi người). Ngoài ra còn Tế Công của đài truyền hình Dân Thị hay còn gọi là Tế Công Dân Thị() và Thi Công Kỳ Án nữa.

Ngoc Minh

Em kiếm hổm giờ cảm ơn bạn đã úp phim này

Ngoc Minh

Thêm phim nhân gian huyền ảo phần 3đi

Film4K - Phim Kiếm Hiệp

Ok ad cố gắng

Ngoc Minh

Phim tân bác tiên phần 2

an pham

Phải công nhận ad kênh này dễ thương ghê! Mình già rồi, chỉ là nể mấy bạn trẻ chăm chỉ, nhiệt huyết và lịch sự thôi chứ không phải chòng ghẹo! Hy vọng Việt nam sẽ có nhiều và nhiều hơn nữa những lớp trẻ văn minh như này! ❤

Quang Nguyen

Ad ơi up fim đại nhân vui vẻ nhak
Iu nhiều???

minh trí nguyễn

Sao không đăng phim lồng tiếng vậy

Van Phuc

Diz mẹ quảng cáo mãi