Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2018 | NGƯU LANG CHỨC NỮ – Tập Cuối43:23

 • 0
Loading...

 • ❖Trọn bộ:
  ❖Xem các phim hay khác:
  ❖Tên phim: Ngưu Lang Chức Nữ 2009 (38 Tập)
  ❖Diễn viên: Điền Lượng, An Dĩ Hiên, Tần Hán, Tống Giai
  ❖Nội Dung: Ngọc hoàng thiên đế và Vương mẫu có 3 người con gái. Người con gái lớn Tư Băng là nữ thần cai quản băng tuyết, tính tình bạo ngược nên các chúng thần đều “kính nhi viễn chi” với cô. Người con gái thứ 2 Hạn Bạt lại suốt ngày theo đuổi các nam thần nên các chúng thần đều tránh xa. Người con gái thứ 3 Ti Âm, tính tình hoạt bát, ai cũng thương và rất hiếu kỳ với chuyện trần gian.

  Tây Thiên Vương là thế lực độc ác trên trời, có thù oán từ lâu với Ngọc đế nên bắt Ti Âm trả thù, gây nên trận thiên chiến. Ai ngờ trong trận thiên chiến này, người con trai duy nhất của Tây Thiên Vương – Hỏa thần Chúc Dung – đã đã yêu người con gái lớn của Ngọc đế là Tư Băng. Trận thiên chiến trở thành hôn lễ. Trong ngày hôn lễ, Ti Âm bất cẩn đánh rơi “vấn tâm quả” xuống trần gian, cô đành phải hạ giới để tìm lại và tình cờ gặp Ngưu Lang.

  Ngưu Lang là người con trai thứ 2 của Lưu gia. Ông Lưu chỉ thương người con trai lớn Đại Lang nên tất cả những việc cực khổ đều để cho Ngưu Lang làm hết. Trong làng có Phượng Hoàng – cô gái đẹp nhất làng thầm yêu Ngưu Lang. Nhưng do sai sót, Phượng Hoàng lại bái đường với Đại Lang.

  Chức Nữ xuống trần gian gặp gỡ và nảy sinh tình cảm cùng Ngưu Lang. Họ kết thành phu thê dưới cây tương tư. Phượng Hoàng vô cùng ghen tị với hôn nhân của họ và làm mọi cách gây khó khăn.

  Chức Nữ truyền bá kỹ thuật dệt lụa đến trần gian, từ đó khắp nơi có lụa ngũ sắc. Do bất cẩn Chức Nữ đắc tội với ông Táo, ông ta loan tin Chức Nữ kết hôn với người phàm đến thiên đình. Biết chuyện Vương mẫu nổi giận, sai thiên binh thiên tướng bắt Chức Nữ về trời hỏi tội. Nhưng vì thương chồng, Chức Nữ đã trở lại trần gian. Chính vì thế, Vương mẫu quyết định trừng phạt trần gian bằng cách ra lệnh cho Thổ địa công công mang dịch bệnh hạ giới. Dịch bệnh lan truyền khắp nơi, Ngưu Lang cũng không ngoại lệ. Chức Nữ bị Phượng Hoàng và Đại Lang vu oan và bị dân làng đuổi đi. Đau đớn hơn, Ngưu Lang cũng cắt đứt tình cảm với nàng.

  Hờn ghen nơi trần gian chưa giải quyết xong thì Chức Nữ lại gánh chịu sự ghen tức của người chị Tư Băng khi xúi chồng là Hỏa thần Chúc Dung dùng lửa trời hại trần gian. Lúc này, Chức Nữ gặp được Hạ Viêm – con trai Thủy thần – người từ trước tới nay thầm yêu nàng. Hạ Viêm tưới nước xuống trần gian để giải cứu hạn hán. Cũng từ đây bí mật về thân thế của Chức Nữ hé lộ… Ti Âm không phải là con ruột của Vương mẫu mà là con riêng của Ngọc đế với ái phi Giao Cơ của Tây Thiên Vương. Vương mẫu tức giận, bắt Chức Nữ cắt đứt tình cha con với Ngọc đế và cấm không được quay về thiên đình đồng thời nghiêm phạt không được sinh con đẻ cái. Chức Nữ thề không làm thần tiên và quyết định hạ phàm …

  19
  Leave a Reply

  15 Comment threads
  4 Thread replies
  0 Followers
   
  Most reacted comment
  Hottest comment thread
  0 Comment authors
  Dien Nguyen

  Ác mẫu chu thiên mẫu cái gì

  Anh Nguyen

  a chi dien wa xuat sat noi dung c phim l e roi nc mat.chuc ngu lang trich nu va hai con a chi song hp ben nhau.hapy viu ve..

  Hop Bich

  Vương Mẫu ác quá à .

  Film4K - Phim Kiếm Hiệp

  Thật là ác quá đi mà

  Tung Guang

  Rat hay ra tiep nhe

  Hong Nguyen

  Bên tq nó có rất nhiều truyền thuyết. Nó phải thừa biết sống luơng thiện sẽ như thế nào và sống ác kết cục sẽ ra sao. Vậy mà tai sao bây giờ nó thích xâm chiếm nuớc khác nhỉ

  Film4K - Phim Kiếm Hiệp

  Um bản chất đó bạn ơi
  Xem phin thôi khỏi nhức đầu bàn việc nước nhức đầu lắm

  GIÁP TÝ

  Đã chiến hết 38 tập

  linh thuy

  phím hay mà ko biết còn ko nữa

  Film4K - Phim Kiếm Hiệp

  Kênh ad nhiều phim hay lắm

  Phuoc Do

  chet la het

  Đào Quang Dung

  Xào ít tập vậy có 38tap sao

  nguyen phu Quy

  Ngọc đế nhu nhược