Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2018 | NGƯU LANG CHỨC NỮ – Tập 241:51

  • 166,127
Loading...

❖Trọn bộ:
❖Xem các phim hay khác:
❖Tên phim: Ngưu Lang Chức Nữ 2009 (38 Tập)
❖Diễn viên: Điền Lượng, An Dĩ Hiên, Tần Hán, Tống Giai
❖Nội Dung: Ngọc hoàng thiên đế và Vương mẫu có 3 người con gái. Người con gái lớn Tư Băng là nữ thần cai quản băng tuyết, tính tình bạo ngược nên các chúng thần đều “kính nhi viễn chi” với cô. Người con gái thứ 2 Hạn Bạt lại suốt ngày theo đuổi các nam thần nên các chúng thần đều tránh xa. Người con gái thứ 3 Ti Âm, tính tình hoạt bát, ai cũng thương và rất hiếu kỳ với chuyện trần gian.

Tây Thiên Vương là thế lực độc ác trên trời, có thù oán từ lâu với Ngọc đế nên bắt Ti Âm trả thù, gây nên trận thiên chiến. Ai ngờ trong trận thiên chiến này, người con trai duy nhất của Tây Thiên Vương – Hỏa thần Chúc Dung – đã đã yêu người con gái lớn của Ngọc đế là Tư Băng. Trận thiên chiến trở thành hôn lễ. Trong ngày hôn lễ, Ti Âm bất cẩn đánh rơi “vấn tâm quả” xuống trần gian, cô đành phải hạ giới để tìm lại và tình cờ gặp Ngưu Lang.

Ngưu Lang là người con trai thứ 2 của Lưu gia. Ông Lưu chỉ thương người con trai lớn Đại Lang nên tất cả những việc cực khổ đều để cho Ngưu Lang làm hết. Trong làng có Phượng Hoàng – cô gái đẹp nhất làng thầm yêu Ngưu Lang. Nhưng do sai sót, Phượng Hoàng lại bái đường với Đại Lang.

Chức Nữ xuống trần gian gặp gỡ và nảy sinh tình cảm cùng Ngưu Lang. Họ kết thành phu thê dưới cây tương tư. Phượng Hoàng vô cùng ghen tị với hôn nhân của họ và làm mọi cách gây khó khăn.

Chức Nữ truyền bá kỹ thuật dệt lụa đến trần gian, từ đó khắp nơi có lụa ngũ sắc. Do bất cẩn Chức Nữ đắc tội với ông Táo, ông ta loan tin Chức Nữ kết hôn với người phàm đến thiên đình. Biết chuyện Vương mẫu nổi giận, sai thiên binh thiên tướng bắt Chức Nữ về trời hỏi tội. Nhưng vì thương chồng, Chức Nữ đã trở lại trần gian. Chính vì thế, Vương mẫu quyết định trừng phạt trần gian bằng cách ra lệnh cho Thổ địa công công mang dịch bệnh hạ giới. Dịch bệnh lan truyền khắp nơi, Ngưu Lang cũng không ngoại lệ. Chức Nữ bị Phượng Hoàng và Đại Lang vu oan và bị dân làng đuổi đi. Đau đớn hơn, Ngưu Lang cũng cắt đứt tình cảm với nàng.

Hờn ghen nơi trần gian chưa giải quyết xong thì Chức Nữ lại gánh chịu sự ghen tức của người chị Tư Băng khi xúi chồng là Hỏa thần Chúc Dung dùng lửa trời hại trần gian. Lúc này, Chức Nữ gặp được Hạ Viêm – con trai Thủy thần – người từ trước tới nay thầm yêu nàng. Hạ Viêm tưới nước xuống trần gian để giải cứu hạn hán. Cũng từ đây bí mật về thân thế của Chức Nữ hé lộ… Ti Âm không phải là con ruột của Vương mẫu mà là con riêng của Ngọc đế với ái phi Giao Cơ của Tây Thiên Vương. Vương mẫu tức giận, bắt Chức Nữ cắt đứt tình cha con với Ngọc đế và cấm không được quay về thiên đình đồng thời nghiêm phạt không được sinh con đẻ cái. Chức Nữ thề không làm thần tiên và quyết định hạ phàm …

14
Leave a Reply

10 Comment threads
4 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
e pino ntk

5p 1lần quảng cáo. Vcc

Tien Minh

Ban sao minh dang ky ma ko nhan được video moi

Nhung Thai

Ban dang them di phim hay lam minh trong lan roi cam on

soul .spirit

Mong mọi người vô xem thì sub cho ad nha, thế mới có phim hay

quang nguyen

thằng già thiên vị

Thanthoai Thien

Đẻ con nhỏ băng giá , vs thằng lửa thì nên cho 2 đứa đó qua hoang đảo sống cho rồi kkk?

Hồ Diêm Chước

sao kỳ z tai phon nghe bên nhỏ bên lớn

Tông Nghĩa

Thang Nguyễn giống t

Thu Tong

ad mua bộ phim 10 Anh Em 2005 đi ad

e pino ntk

Quảng cáo nhiều vl

Sẻ Kaka

Nhìn là mun khóc