Gia đình là số 1 Phần 2 – Tập 3 (Lồng Tiếng)20:45

  • 0
Loading...

Tóm tắt Tập 3: Hyun Kyung lại chất vấn ông Soon Jae về mối quan hệ của ông với bà Ja Ok. Ông phủ nhận. Hyun Kyung cho gia sư của Jun Hyuk nghỉ dạy vì Jun Hyuk không tiến bộ. Heli nhai một đôi giày đắt tiền, nên Jung Eum cần đi làm kiếm tiền trả nợ. Cô quyết định làm gia sư. Nghĩ rằng Jung Eum là sinh viên Đại học Seoul, Hyun Kyung thuê cô. Se Kyung và Shin Ae phải ngủ ngoài đường. Julien tình cờ gặp họ, đưa họ về chỗ ở của mình và cho họ ăn.

Gia đình là số một – Phần 2 là bộ phim tiếp nối câu chuyện của phần 1, kể về những mẩu chuyện nho nhỏ xảy ra từ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày trong một gia đình vui nhộn. Mỗi thành viên đều có một cá tính và cách sống khác nhau. Chính những mâu thuẫn này, kết hợp cùng lối làm phim sitcom điển hình, các nhà làm phim đã khiến khán giả Hàn Quốc, nhất là thiếu niên, thích mê tơi và say sưa theo dõi. Phim này được trao giải chương trình giải trí hay nhất do MBC của Hàn Quốc chọn.

Về mặt nội dung, bộ phim hoàn toàn không phải là sự tiếp nối của phần 1. Nội dung phim không liện quan đến phần 1. Tuy vậy, cốt truyện của bộ phim lại có motip khá giống và tương đồng với phần 1. Câu chuyện cũng xoay quanh những chuyện gia đình, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái, cách giải quyết những mâu thuẫn xung dột giữa họ tạo ra những tiếng cười tự nhiện.

Leave a Reply