Gia đình là số 1 Phần 2 Tập 12623:34

 • 0
Loading...

 • Tóm tắt tập 126: Shin Ae và Se Kyung gặp lại bố. Dù không muốn, nhưng cuối cùng Hye Ri vẫn phải để Shin Ae đi. Hye Ri tặng cho Shin Ae hai con búp bê mình yêu quý. Ji Hoon quyết định về quê tìm Jung Eum. Se Kyung đến bệnh viện tạm biệt Ji Hoon. Ji Hoon đưa Se Kyung ra sân bay. Trên đường đi Se Kyung thổ lộ với Ji Hoon.

  Gia đình là số một – Phần 2 là bộ phim tiếp nối câu chuyện của phần 1, kể về những mẩu chuyện nho nhỏ xảy ra từ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày trong một gia đình vui nhộn. Mỗi thành viên đều có một cá tính và cách sống khác nhau. Chính những mâu thuẫn này, kết hợp cùng lối làm phim sitcom điển hình, các nhà làm phim đã khiến khán giả Hàn Quốc, nhất là thiếu niên, thích mê tơi và say sưa theo dõi. Phim này được trao giải chương trình giải trí hay nhất do MBC của Hàn Quốc chọn.

  Về mặt nội dung, bộ phim hoàn toàn không phải là sự tiếp nối của phần 1. Nội dung phim không liện quan đến phần 1. Tuy vậy, cốt truyện của bộ phim lại có motip khá giống và tương đồng với phần 1. Câu chuyện cũng xoay quanh những chuyện gia đình, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái, cách giải quyết những mâu thuẫn xung dột giữa họ tạo ra những tiếng cười tự nhiện.

  68
  Leave a Reply

  51 Comment threads
  17 Thread replies
  0 Followers
   
  Most reacted comment
  Hottest comment thread
  0 Comment authors
  Ngoan Dang

  Hết rồi ah kết thúc gi kì vậy

  Chop&Cut Cooking Class

  Đỉ mẹ, phim thoi mà, có cần phải thật tế đến như vậy ko? Cho một cái kết tốt đẹp là điều khó với ông thế sao? Khốn nạn! Dẩu cuộc đời luôn luôn là thế nhưng đây là phim mà, phim mà

  Huynh Hoàng

  Cảm động wá ??? nhìn anh Heri khóc mình cx muốn khóc theo luôn ??

  Den Mat

  hu hu Hu????????????????????

  Den Mat

  hu huhu huhu huhu huhu????????????????????????????

  phan thanh luan

  Khoc nhieu qua roi do, gia nhu cai ket co hau hon thi tot biet may

  NOBITA CƯỜNG

  het cacj la set

  Oppo Op

  Òa òa

  Tính gaming

  SIN E di roi buon

  My Nguyen Bui Tra

  Thật sự thì lúc đầu mình nghĩ chú Ji Hoon hợp với chị Jung Um nhưng đến cuối phim mới thấy chị Jung Um có thể khiến cuộc sống của chú Ji Hôn trở nên thú vị nhưng người khiến chú ấy thay đổi tính vô tâm của mình lại là chị Shin Kyung. Nhưng khi chị Jung Um vui vẻ lầy lội ko còn tự tin nữa thì chị ấy lại quyết định chia tay chú bác sĩ. Tất cả chuyện tình của bốn người họ chỉ để lại 2 chữ “tiếc nuối”. Nhưng dù sao thì chị Shin… Xem thêm »

  Cam Tien Nguyen

  My Nguyen Bui Tra lừa đảo thì có lấy bao nhiêu cảm xúc .cái kết lừa đảo