Đừng Như Thói Quen – Ngọc Duyên (Sara) & Anh Quân (Jaykii) Full08:42

  • 54,979,304 views
Loading...

Full Giai điệu chung đôi – Đừng Như Thói Quen – Ngọc Duyên (Sara) & Anh Quân (Jaykii)

XEM TẬP CUỐI FULL HD GIAI ĐIỆU CHUNG ĐÔI :

Giai điệu chung đôi – Chương trình đến từ Hàn Quốc lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và trên Thế giới. Phát sóng vào 20 giờ tối chủ nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 14/1/2018.

Ban cố vấn: Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình, Dương Khắc Linh. 3 nhân vật được xem là “ông tơ bà nguyệt” kết nối các cặp đôi.
MC: Minh Xù & Đàm Phương Linh
Tham gia chương trình, thí sinh được thể hiện những ca khúc song ca của những tên tuổi đình đám, cover những bài hát hit một thời, những ca khúc làn sóng xanh gắn với một trời kỉ niệm, …

Với format hẹn hò và truyền hình thực tế qua nhiều vòng thử thách thú vị, chắc chắn các thí sinh sẽ có những trải nghiệm bất ngờ nhiều cảm xúc tại chương trình.

Những thí sinh không hề quen biết nhau trước khi đến với chương trình. Họ được ghép đôi ngẫu nhiên và trải qua nhiều vòng thi. “Chuyến dã ngoại tình yêu” ở một nơi vô cùng lãng mạn, cùng ở nhà chung là những điều thú vị chờ đón các cặp đôi.

4 cặp đôi vô chung kết sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng nhau ở Hàn Quốc, Thái Lan và những địa danh tuyệt đẹp của Việt Nam.
#GDCD #VTV #VTV3, #Giai #Điệu #Chung #Đôi #Game #Show #Ca #Nhạc #Âm #Hay #Nhất #CJ #Blue

542
Leave a Reply

495 Comment threads
47 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
tyler nguyen

C
Trương trình cố tình để thành sự kiện tranh cải để thêm phần hấp dẩn. Hỏi sao mà tập bài này bao nhiêu mà TTB không biết. Hợp tác rồi nghen, pr đấy … y kien rieng thoi 🙂

Than Tri

Dương khắc linh có không biết hay giả vờ k biết ? Bài hát của anh bình dùng bao nhiu tâm quyết viết trong bao nhiu năm , với tâm huyết của một nhạc sĩ thì phải có cái tự trọng sao lại cóp mỗi miến 1 tí r ráp lại , đạo vừa phải thôi mẹ nhạc sĩ mà k có cái tâm thì ngĩ mẹ đi sống trên đời có sĩ diện miến đi, lên án ng khác đạo mà mình đạo nz thì coi đáng mặt không , cái thứ này nên bị repost , lớn rồi… Xem thêm »

Thúy Uyên Ngô

Có nằm trên zing đứng nhất ln…

Man Đặng

Mưa dầm thấm lâu. Càng nghe càng thấm

BlackSmoke Music

Dương Khắc Linh Đừng Như Thói Quen đạo nhạc của ngta ???

Quốc Anh

Ăn cắp chất xám của người khác :)) bẩn thỉu vậy củng làm người của công chúng được àh.

Yukikaze Nuce

Công nhận nghe giống thiệt luôn :))

Chí Cườngg

Đạo 100%

Fiery Dragon

hay lắm

Anh Thu Nguyen

Hèn gì lúc đầu nghe ,nghe giai điệu rất quen tai .thì ra là ……. và cách zải thích của DKL ko được thuyết phục cho lắm.